Suzuki Ciaz

Với phong cách lịch lãm trẻ trung dòng xe Suzuki Ciaz được rất nhiều người thích trong thời gian qua. Cabin rộng rãi thoãi mái, được trang bị thêm nhiều tính năng mới mang thiên hướng điều khiển thông mính. Kiểu dáng thể thao và tiêu hao nhiên liệu khá ít, vận hành dễ dang hơn, tự động hơn đã đưa chiếc xe này lên một tầm cao mới  ở thị trường Việt Nam hiện tại.

Nó đã được nhắc tới thường xuyên với nội thất sang trọng, thiết kế tinh tế nhẹ nhàng tạo ra những điểm nhấn ấn tượng. Mang thiên hướng thời trang cao hơn là thiên hướng thể thao nhưng vẫn thiếu chất mạnh mẽ thể thao trong đó. Xu thế an toàn được đặt lên làm hàng đầu điều này làm cho người sử dụng tự tin hơn vào tay lái và hành trình với chiếc xe Suzuki Ciaz này.

Ngoại hình: dòng xe này mang ra cho mình một nết rất riêng, dễ dàng nhận biết được. Cặp đèn trước gây tượng mạnh với thiết kế như hình lục giác thon thả như chiếc lá cạnh vuông khá đẹp. Đuôi nhỏng cao nhẹ và đầu chuối nhẹ mang phong cách thể thao mạnh mẽ.

Nội thất: trang nhã hài hòa, thiết kế khá kỹ càng nhằm hướng tới sự sang trọng. Ghế và Vo-lăng được bọc da xịn, tạo sự thoãi mái và dễ dàng khi vận hành hơn.

Hệ thống an toàn: thiết bị chống bó phanh ABS,  phanh khẩn cấp với chế độ BA, gồm 2 hệ thông túi khí hàng ghé trước. Camera lùi là loại xịn và được trao chuốt rất kỹ về chất lượng.

Vận hành: điểm mạnh của suzuki ciaz là vận hành khá mền mại tăng tốc khá êm, chạy khoảng 80km/h xe vẫn vận hành trơn tru, hộp số khá ok. Đặc biệt xe có chế độ cách âm khá tốt được suzuki đầu tư khá nhiều ở mảng này.